Thánh Lễ Cầu Nguyện cho Linh mục Anrê VŨ BÌNH ĐỊNH

Vào lúc 15 giờ 30 ngày 21/9/2019, tại Nhà thờ Bình Phước, hạt Sài Gòn Chợ Quán, giáo phận Sài Gòn. Thánh lễ cầu nguyện cho linh mục Anre VŨ BÌNH ĐỊNH được Cha hạt trưởng Ernest NGUYỄN VĂN HƯỞNG chủ tế. Cùng đoàn đồng tế có cha sở Giuse Vũ Văn Thùy, cha Nghĩa tử (Lm. đeo khăn tang) và các cha khác cùng quý Tu sĩ nam nữ. Hội Dòng Mến Thánh Giá nhà thờ Jeanne d’ Arc đảm trách việc hát lễ, và đọc Thánh thư trong Thánh lễ. 

Vài lời chia sẻ trong bài giảng. Cha Giuse Vũ Văn Thùy, đã ngỡ ngàng hết sức trước sự ra đi của Lm. Anrê Vũ Bình Định. Mặc dù biết cha có bệnh trong người, căn bệnh tim đã theo đuổi bấy lâu. Những kỷ niệm hai cha cùng gặp trong những buổi tĩnh tâm, những lúc rảnh tâm sự với cha, và ngay cả việc gặp nhau lần cuối không như ước nguyện. Sự ra đi đột ngột, đã để lại thương tiết cho giáo dân giáo xứ Bình Phước, quý linh tông huyết tộc. Sự ra đi này đã để lại một khoảng trống mênh mông  cho người ở lại. thương tiếc, tưởng nhớ, khóc than, hồi ức, kỷ niệm.

 Cả một sự mất mát lớn, khóc thương linh mục Anrê, người mục tử đã gắn kết 24 năm (1995 – 2019) với gx. Bình Phước, trong đời sống linh mục của mình để phục vụ các cộng đoàn dân Chúa. Một cuộc sống hiến dâng phục vụ đong đầy lòng mến Chúa yêu người. Xin Lòng Thương Xót Chúa ban cho cha Anrê được được yên nghỉ trong tay nhân lành yêu thương của Ngài, và tình thương yêu của mọi người.

Tạm biệt Cha…! Sau hết, khi được về Nước Chúa. Thì chúng con sẽ gặp lại cha

Cùng ngày 21/9/2019 vào lúc 19:30, sẽ có thánh lễ cầu nguyện tại Gx. Bình Phước. Thánh lễ An táng sẽ cử hành vào lúc 08:30 sáng thứ Hai 23/09/2019, do Đức Cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng – Giám quản tông tòa TGP Sài gòn làm chủ tế.

NHẤN VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ HÌNH ẢNH TRONG THÁNH LỄ

 

Vincente huy